ĐÔI ĐIỀU VỀ ICASEBMT

Cùng với sự phát triển của các dòng điện thoại từ những năm đầu thế kỉ cho tới thời đại 4.0 bây giờ, phụ kiện điện thoại đã và đang là sản phẩm đi kèm với điện thoại ban đầu chỉ là củ sạc, tai nghe, dây sạc… Nhưng về sau thì phụ kiện đã ngày càng đa dạng và tiên tiến hơn ví dụ như ốp lưng điện thoại, tai nghe bluetooth…

Hiện nay thì điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến, hiện đại và độc đáo. Hơn nữa những sản phẩm phụ kiện điện thoại đã không còn đơn giản như trước mà thay vào đó là những chiếc ốp lưng vừa đa dạng, vừa trang trí, vừa bảo vệ điện thoại giúp người dùng có thể bảo vệ và mang lại được cho người dùng sự sang trọng và tinh tế. Ngoài ra còn có kính cường lực, kẹp đỡ điện điện, loa bluetooth và rất nhiều phụ kiện khác sẽ giúp người sử dụng có thể nâng cấp được tài sản của mình.

Nhận thức được nhu cầu sử dụng người tiêu dùng thì ICase đã được ra đời và phát triển. Từ những bước đầu, ICase vốn chưa được nhiều người biết tới, nhưng tới thời điểm hiện tại thì ICase đã dần hoàn thiện ổn định và đang phát triển.

ICase hiện đang hoạt động tại địa chỉ 33/27 đường Lê Thị Riêng, phường Eatam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện nay thì ICase đang hướng đến mặt hàng chủ lực chính hãng là ốp lưng điện thoại Iphone. Iphone là dòng điện thoại được rất nhiều người sử dụng, đây cũng chính là thị trường tiêu dùng mà ICase hướng đến. Ngoài ra thì còn kinh doanh nhiều loại sản phẩm phụ kiện liên quan khác.

ICase luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, an toàn, bảo hành tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm.

Với mục đích mà ICase muốn hướng tới là phục vụ được nhu cầu làm đẹp của khách hàng đồng thời thể hiện được cá tính riêng cho người sử dụng sản phẩm.

Cùng với những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ những vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung và phát triển Website ngày đi lên và thịnh vượng.

ICase luôn luôn cập nhập những sản phẩm mới nhất, đa dạng về mẫu mã cùng với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả thì luôn chỉ ở với mức giá hạt rẻ để phục vụ được những mong muốn của từng khách hàng và khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sở thích của bản thân.

Shop sẽ luôn đa dạng hóa những sản phẩm để phù hợp với giới trẻ hiện nay, bắt kịp được những xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với chất lượng sản phẩm chính hãng và thời gian bảo hàng cho khách hàng có thể an tâm khi mua sản phẩm tại ICase.

Với những mong muốn được phục vụ khách hàng thân yêu, ICase sẽ luôn có những chí đặt ra là phải cố gắng phát huy hết mức và kèm với câu khẩu hiệu “We have everything you need – Chúng tôi có mọi thứ bạn cần”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanfage: https://www.facebook.com/icasebmt

Website: http://icasebmt.com/

Lời cuối cùng là xin trân thành cảm ơn quý khách tin tưởng ICase từ khi thành lập tới bây giờ.