Cửa hàng phụ kiện điện thoại, mô hình kinh doanh mới.

ỐP LƯNG DOREMON IMD

Trong thời buổi công nghệ hóa ,hiện đại hóa, ngày nay chúng ta ngày càng phát triển và đi lên, và số lượng người sử dụng phụ kiện điện thoại hay là các công cụ thông minh như Apple, Smartphone…. ngày một càng gia tăng. Chính vì thế mà mà tạo ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại làm giàu giúp cho mọi người có được việc làm ổn định và kinh tế sẽ ngày càng ổn định.

Nếu bạn là người muốn kinh doanh kinh nhưng chưa nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng thì bạn đừng vội nản nha! chúng tôi ở đây là để cùng bạn tạo ra và chia sẻ cho bạn những bí quyết giúp bạn có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm và có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn khi làm giàu từ việc kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại bạn nhé!

1. Mô hình kinh doanh cửa hàng phụ kiện điện thoại

Nếu bạn muốn kinh doanh mô hình nhỏ lẻ thì bạn không cần phải lựa chọn những cửa hàng quá lớn hay là quá hoang trang mà thay vào đó bạn chỉ cần có 1 không gian vừa và nhỏ để có thể bỏ tất cả sản phẩm của mình lên để trưng bày. Bạn nên chọn lựa chọn những mặt bằng thoáng mát , đông người, đặc biệt như trường học, trung tâm thành phố, chợ…. như vậy sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng ,thu hút được lượng khách tới cửa hàng và được quan tâm nhiều hơn.

2.Nguồn hàng cửa hàng phụ kiện điện thoại

Nếu bạn vẫn còn do dự không biết nên nhập nhiều sản phẩm hoặc nhiều dòng phụ kiện điện thoại thì tôi nghĩ bạn nên nhập vừa nhiều dòng phụ kiện điện thoại. Chính bởi vì hiện nay nguồn hàng phụ kiện điện thoại đã trở nên ngày càng phong phú và đa dạng, nhiều loại sản phẩm hot trend  với mẫu mã đa dạng, bao bì hấp dẫn, màu sắc thì tinh tế, sang trọng đã và đang đáp ứng được những nhu cầu sở thích mong muốn của khách hàng.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết mình nên nhập sản phẩm tốt ở đâu? chỗ nào thì chất lượng? giá cả thì như thế nào?  thì dưới  đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 vài bí quyết để lấy được những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn, mẫu mã đẹp, giá cả thì hạt rẻ nhất nha!

Đầu tiên là bạn có thể nhập phụ kiện điện thoại trực tiếp tại các cửa hàng lớn, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và không mất thời gian. Ngoài ra thì chất lượng cũng hoàn toàn được đảm bảo, nguồn hàng luôn được ổn định và lâu dài ngoài ra còn được bảo hành 2 tháng nếu sản phẩm bị lỗi có thể đổi trả. 

Thứ 2 là bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối hoặc tại xưởng sản xuất, ở đây thì bạn có thể lấy trực tiếp nhưng lại mất thời gian và tốn một ít chi phí nhưng sản phẩm ở đây khá là chất lượng an toàn, nếu sản phẩm bị hư hại thì có thể hoàn trả và đổi lại nguồn sản phẩm mới không mất một đồng nào.

Trên đây là một vài  thông tin chia sẻ bí quyết làm giàu từ cửa hàng phụ kiện điện thoại của ICase, mong rằng bạn sẽ cảm thấy hữu ích và hiệu quả.

 ICase BMT chúc bạn thành công.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: https://www.facebook.com/icasebmt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *