Những mẹo bảo quản và làm sạch hàng tháng cho ốp iphone chống bẩn cực tốt cho bạn

Vệ sinh, lau chùi cho ốp iphone chống bẩn là việc hết sức quan trọng vì vi trùng cộng với bụi bẩn rất có thể tích tụ tại đó. Bạn có thể dùng xà phòng và nước để triển khai sạch ốp iphone chống bẩn, tuy nhiên nên tránh tất cả những chất tẩy rửa mạnh. Sử dụng khăn lau khử trùng là 1 cách nhanh chóng mà hữu hiệu để đào thải vi khuẩn khỏi ốp chống bẩn của bạn. Cố gắng dọn dẹp cho ốp lưng kỹ càng khoảng 1 tháng 1 đợt và khử trùng ít nhất một dịp một tuần.

1. Tháo ốp iphone chống bẩn ra khỏi điện thoại để triển khai lau chùi

Bạn phải tháo ốp iphone chống bẩn trước lúc tổng lau chùi và vệ sinh. Kéo căng nhẹ 1 góc vỏ ốp để chính thức tháo ra khỏi chiếc điện thoại. Tiếp tục nhấc những góc của ốp chống bẩn cho tới lúc chúng ta có thể lấy thiết bị ra trọn vẹn. Tránh kéo vỏ ốp chống bẩn mạnh đến mức làm hỏng hoặc làm rách rưới nó.

2. Thêm 1-2 giọt nước rửa bát vào một cốc (240 ml) nước ấm

Bước 2 vệ sinh ốp iphone chống bẩn

Nước xà phòng ấm là giải pháp làm sạch hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc ốp iphone chống bẩn của bạn. Thêm nước rửa bát vào một cốc nước vẫn tồn tại ấm để bảo đảm xà phòng được hòa tan trọn vẹn. Khuấy hỗn hợp đến khi sủi bọt nhẹ.

3. Nhúng bàn chải đánh răng sạch vào hỗn hợp nước xà phòng và chà sạch vỏ ốp iphone chống bẩn.

Bước 3 vệ sinh ốp iphone chống bẩn

Ngâm bàn chải đánh răng sạch vào hỗn hợp xà phòng trong 1-2 phút. Sau đó sử dụng bàn chải để vệ sinh vỏ ốp iphone chống bẩn. Chà vỏ ốp chống bẩn theo chuyển động hình tròn bé dại. Tập trung vào những vết ố hoặc vết bẩn để vỏ điện thoại được làm sạch nhất có thể. Nhúng bàn chải đánh răng vào lại nội địa xà phòng cứ sau vài giây để bảo đảm dọn dẹp.

4. Rắc một nhúm muối nở lên trên các vết ố hoặc vết bẩn cứng đầu.

Bước 4 vệ sinh ốp iphone chống bẩn

Muối nở có thể giúp đánh bay các mảng bám khó trị bên trên vỏ ốp iphone chống bẩn như dầu, bụi bặm hoặc mảnh vụn. Rắc 1 lượng nhỏ dại muối nở trực tiếp lên chỗ bị bẩn. Tiếp diễn chà vỏ ốp bằng bàn chải đánh răng.

5. Rửa sạch ốp iphone chống bẩn trong nước

Bước 5 vệ sinh ốp iphone chống bẩn

Khi đã chà dứt, rửa sạch hỗn hợp xà phòng bên trên điện thoại trong bồn rửa. Sử dụng nước ấm thay vì nước nóng hoặc lạnh. Chà nhẹ vỏ ốp như rửa để đảm bảo không hề xà phòng bên trên đó.

6. Để vỏ ốp khô trọn vẹn trước lúc lắp điện thoại vào

Bước 6 vệ sinh ốp iphone chống bẩn

Đặt điện thoại trở lại khi ốp iphone chống bẩn còn ẩm có thể làm hỏng chiếc iphone của bạn và tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ bên phía trong vỏ. Dùng khăn giấy thấm qua vỏ ốp để đào thải càng nhiều nước càng tốt. Tiếp nối, để yên trong khoảng một giờ nhằm mục đích đảm bảo vỏ ốp đã khô ráo và rất có thể sử dụng được. Nếu không có thời hạn, hãy thử làm khô ốp điện thoại bằng máy sấy tóc trong vài giây ở mức nhiệt thấp nhất.

7. Làm sạch ốp lưng mỗi tháng một dịp để thải trừ vi khuẩn and vết bẩn

Bước 7 vệ sinh ốp iphone chống bẩn

Sử dụng Iphone hàng ngày đồng nghĩa với quá trình đổi khác dầu và vi khuẩn giữa bạn  và máy móc sẽ ra mắt liên tục. Hạn chế vi trùng và bụi bờ ở mức tối thiểu bằng phương pháp làm sạch ốp iphone chống bẩn ít nhất một đợt mỗi tháng, cả bên trong và bên ngoài. Để nhớ thực hiện việc này, hãy đặt lời nhắc hàng tháng hoặc ghi chú bên trên lịch hoặc nhật ký công tác của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *