TOP 6 lý do khiến bạn không thể từ chối mua tai nghe điện thoại không dây

tai nghe điện thoại

Xu hướng phát triển của nhạc số, smartphone hiện nay, tai nghe điện thoại không dây hiện được rất nhiều người nghe sử dụng với nhiều ưu điểm đặc biệt so với tai nghe có dây truyền thống như công nghệ mới, có điều khiển thông minh, thời lượng pin tốt và độ tiện dụng cao, chất lượng âm thanh tốt cũng rất tốt…

Dưới đây sẽ là TOP 6 lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc tai nghe điện thoại không dây!

1. Chất lượng âm thanh của tai nghe điện thoại không dây:

Các công nghệ truyền âm thanh không dây hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Các chuẩn Bluetooth, NFC, codec APTX,LDAC giúp chất lượng của âm thanh ít bị suy hao hơn, chất lượng âm thanh tiệm cận hơn so với các tai nghe có dây truyền thống.

Ngoài việc nâng cao chất lượng âm thanh, công nghệ Bluetooth không dây từ chuẩn 4.0 giúp tai nghe  ít tiêu thụ điện năng hơn, khiến thời gian nghe nhạc người dùng ngày một lâu hơn, đồng thời đảm bảo việc truyền nhạc chất lượng cao và ổn định hơn.

Ngay cả những audiophile hàng đầu cũng thừa nhận rằng, tai nghe điện thoại không dây hiện nay đang có chất lượng rất đang nể.

2. Thời lượng sử dụng và chất lượng pin tai nghe điện thoại không dây bluetooth ngày càng khủng:

tai nghe điện thoại

Với những người mới chuyển từ tai nghe có dây sang sử dụng tai nghe không dây, họ sẽ rất quan tâm đến việc thời lượng pin có đáp ứng đủ nhu cầu trong 1 ngày làm việc của họ không hay chí ít là 8 giờ vàng ngọc hoặc tốt hơn thì có thể sử dụng đến khi về nhà.

Những chiếc tai nghe aripod, Samsung Galaxy Buds Plus, Tai nghe LG TONE Free FN4 hay chiếc tai nghe Mozard K8 mặc dù là chiếc tai nghe tầm trung nhưng thời lượng pin đạt trên 40 tiếng thoải mái cho những nhu cầu xử lý công việc, nghe nhạc giải trí của người dùng.

3. Giá thành tai nghe điện thoại bluetooth rất hợp lý:

Trước đây việc  sở hữu những chiếc tai nghe Bluetooth chính hãng khá đắt đỏ, thường có giá trên 1 triệu đồng với các dòng như aripod, Samsung Galaxy Buds Plus, Tai nghe LG TONE Free FN4 hay chiếc tai nghe Mozard K8, 2 tai dùng cho giải trí thường có giá ở tầm trung, vì đây là những loại tai nghe có chất lượng cao, đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

4. Tai nghe bluetooth mang đến sự tiện dụng:

tai nghe điện thoại

Với tai nghe điện thoại Bluetooth khi có cuộc gọi đến, chỉ cần bằng khẩu lệnh hoặc 1 nút bấm bạn đã có thể tiếp nhận cuộc gọi và thoải mái rảnh tay làm những việc khác chứ không cần cầm chiếc điện thoại bên mình như trước đây.

Khi giải trí nghe nhạc hay xem phim với các tai nghe Bluetooth chất lượng âm thanh stereo được tái hiện với sân khấu thanh sống động không thua kém gì tai nghe có dây. Như công nghệ truyền dẫn dữ liệu cao cấparipod, Samsung Galaxy Buds Plus, Tai nghe LG TONE Free FN4 hay chiếc tai nghe Mozard K8 có thể truyền dẫn chất lượng lên đến 990kps rất tốt.

5. Tai nghe điện thoại bluetooth có tiềm năng phát triển:

Nhiều chuỗi bán lẻ nổi tiếng trên thế giới như LG, mozard, Amazon cũng đang bắt đầu lên kế hoạch quảng cáo rầm rộ cho hàng loạt các sản phẩm tai nghe không dây với đủ loại mẫu mã. Điển hình như các công nghệ Apple, Samsung đã cho ra mắt những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn để đón đầu xu hường như Airpod, Icon-X là một hướng đi táo bạo.

6. Khả năng chống ồn của tai nghe điện thoại bluetooth:

Khả năng chống ồn là tiêu chí đánh giá quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến độ tập trung của âm thanh bạn nghe. Hãy tham khảo về khả năng chống ồn của tai trước khi mua nhé.

Trên thị trường hiện tại có loại tai nghe hạt đậu có thể chống ồn khá tốt, nằm gọn trong vành tai mà không sợ bị rơi ra.

  • Có thể thấy rằng những ưu điểm hiện tại của tai nghe Bluetooth/wireless đang dần chiếm lĩnh thị trường tai nghe và tạo bước đột phá về nhu cầu giải trí âm nhạc cũng như công việc của người dùng.

Tham khảo thêm tại ICASE PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI BMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *